BAN LÃNH ĐẠO

Ông TRẦN VĂN VŨ

Tổng Giám Đốc

– Dám Dấn Thân

 

Trong cuộc hành trình đầy thách thức và biến động của thị trường bất động sản, Tôi một người từng đảm nhiệm vị trí giám đốc chi nhánh, đã quyết định dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới với ước mơ lớn lao. Khám phá giới hạn bản thân và dám đối mặt với những khó khăn trong giai đoạn khó khăn nhất của thị trường không chỉ là một quyết định mà là một cam kết.

Dấn thân không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng tôi luôn tin tưởng rằng để đạt được thành công, ta phải có lòng dũng cảm. Dấn thân là việc đánh bại sự sợ hãi, là khát khao truyền cảm hứng cho đồng đội và khách hàng. Đó là tinh thần mạnh mẽ đẩy ta vượt qua mọi khó khăn, vươn lên và phấn đấu cho mục tiêu.

– Dám Đương Đầu

Trong ngành bất động sản, chúng ta không thể tránh khỏi những sóng gió và thách thức. Dám đương đầu là việc không từ bỏ, không bao giờ gục ngã trước những thách thức. Đó là tinh thần kiên nhẫn và kiên định, cùng với khả năng học hỏi từ mỗi sai lầm. Chúng ta không bao giờ có thể kiểm soát hoàn toàn môi trường, nhưng chúng ta luôn kiểm soát cách chúng ta phản ứng và đối phó với nó.

Dám dấn thân và dám đương đầu là những giá trị cốt lõi của cuộc hành trình của tôi. Tôi tin rằng sự dũng cảm và khả năng đối mặt với khó khăn sẽ luôn là động lực mạnh mẽ để chúng ta đạt được mục tiêu và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Đó là tinh thần New Era Realty và là tinh thần tôi sẽ luôn mang trong mỗi bước đi tiến về tương lai.

Ông LÊ VIẾT PHÔN

Phó Tổng Giám Đốc

Tôi tự hào là một người bán hàng xuất sắc trong nhiều năm liền là “Top Best Seller” . Điều quan trọng nhất đối với tôi không chỉ là việc đạt được danh hiệu này mà là sự khao khát mãnh liệt để giúp đỡ khách hàng. Mỗi giao dịch bất động sản không chỉ đơn giản là một giao dịch, mà còn là một cơ hội để thực hiện ước mơ và mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Hiện tại, tôi đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám Đốc của công ty với mục tiêu quan trọng: định vị lại nghề môi giới bất động sản. Tôi tin rằng môi giới không chỉ là việc đưa người mua và người bán cùng nhau, mà còn là việc tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng. Mỗi bước di chuyển trong ngành này cần phải đảm bảo rằng khách hàng không chỉ có được căn nhà hoàn hảo mà còn có được sự hỗ trợ và tư vấn toàn diện.

Sứ mệnh của tôi là đảm bảo rằng mọi giao dịch bất động sản diễn ra một cách trơn tru, an toàn và đáng tin cậy. Tôi cam kết cung cấp dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, để giúp họ tìm thấy nơi an cư hoàn hảo và cơ hội đầu tư đáng tin cậy.

Screen Shot 2023-11-03 at 16.37.42

VỀ CHÚNG TÔI

NEWERA REALTY chính thức ra mắt vào năm 2023 với sứ mệnh quan trọng: “Tạo giải pháp an cư hoàn hảo.” Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm bất động sản chất lượng, cạnh tranh và đáp ứng xu hướng thời đại. Dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của Ban Tổng Giám Đốc và nhờ vào sự tập trung và nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã đạt vị trí nhất định trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các dự án bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, NEWERA REALTY đã phát triển và mở rộng đến 2 sàn giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 100 cán bộ nhân viên. Chúng tôi luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu và cam kết tận tâm trong việc duy trì lòng tin từ khách hàng và đối tác. NEWERA REALTY không chỉ cam kết đem đến sản phẩm có giá trị thực sự mà còn hướng tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

expressive-img
expressive-img

Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện và gắn kết. Tại đây, nhân viên có cơ hội thăng tiến dựa trên khả năng xuất sắc của họ. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo một cách chuyên nghiệp và đam mê, với ưu tiên hàng đầu luôn là lợi ích của khách hàng trong mọi quyết định.

Chúng tôi mở cửa và hoan nghênh sự hợp tác từ các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. Chúng tôi tin rằng sự ủng hộ và tương tác tích cực từ phía các bạn là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của chúng tôi.

Với những thành tựu đáng tự hào và tầm nhìn sáng suốt, NEWERA tự tin rằng chúng tôi sẽ cùng khách hàng xây dựng một tương lai tốt đẹp, vững chắc và thịnh vượng. Nhiều đối tác và khách hàng đã tìm thấy ngôi nhà hoàn hảo và hạnh phúc cùng với NEWERA

 • 1. Tầm nhìn

  Vào năm 2026, NEWERA đặt mục tiêu mạnh mẽ trở thành một trong 10 đơn vị môi giới uy tín và chuyên nghiệp nhất, cung cấp các giải pháp tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ muốn đứng đầu về danh tiếng mà còn về sự đáng tin cậy và chất lượng dịch vụ.

  Đến năm 2030, cam kết của chúng tôi là trở thành một nhà phát triển dự án bất động sản uy tín và chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng trong việc an sinh và đầu tư. Chúng tôi sẽ không chỉ là một môi giới, mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong việc xây dựng tương lai tốt đẹp cho khách hàng và cộng đồng.
 • 2. Sứ mệnh

  NEWERA cam kết sáng tạo và mang đến những giải pháp an cư hoàn hảo, đồng thời tạo ra cơ hội đầu tư có lợi nhuận cao cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đóng góp cho sự phát triển của thị trường bất động sản, đồng thời đảm bảo sự ổn định và tiến bộ trong cuộc sống xã hội và sự phát triển kinh tế của đất nước.

  Với tinh thần nhiệt huyết và sự cống hiến không ngừng, chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để xây dựng và mang đến những giá trị nhân văn cho cộng đồng xã hội. Chúng tôi không chỉ là một công ty môi giới bất động sản, mà còn là một phần quan trọng trong sứ mệnh lớn hơn của việc tạo dựng một xã hội tốt đẹp hơn và phát triển bền vững.
 • 3. Giá trị cốt lõi

  Tại NEWERA, việc xây dựng và duy trì uy tín và niềm tin luôn đứng ở trung tâm hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sự trung thực và đáng tin cậy không chỉ là một tôn chỉ mà còn là một cách sống. Chúng tôi đặt trái tim vào cách chúng tôi tư vấn, tương tác và làm việc với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp để mang lại sự an tâm tuyệt đối cho họ về giá trị của thương hiệu NEWERA.

  NEWERA cam kết không chỉ là một người môi giới bất động sản, mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong việc xây dựng tương lai và thành công của khách hàng. Chúng tôi tin rằng uy tín và niềm tin là nền tảng của mọi mối quan hệ và chúng tôi tự hào về việc chia sẻ giá trị này với cộng đồng.
 • 4. Định Hướng Phát Triển

  Những ngày đầu thành lập, NEWERA đã nhen nhóm đam mê và nhiệt huyết, cùng với sự quyết tâm không biết mệt mỏi. Tầm nhìn của chúng tôi đã được đặt rất cao – trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi đã dấn thân vào một hành trình đầy thách thức, bằng niềm tin mạnh mẽ và sự kiên trì không ngừng.

  Kết quả của những năm làm việc đầy cống hiến là một danh mục sản phẩm đa dạng, mà chúng tôi tự hào giới thiệu. Chúng tôi không chỉ xây dựng các công trình lớn, mà còn xây dựng một tương lai tươi sáng và phát triển bền vững cho khách hàng. Chất lượng và sự đa dạng của danh mục sản phẩm của NEWERA chắc chắn sẽ đánh bại mọi kỳ vọng và giữ vững niềm tin.

error: Nội dung được bảo vệ !!